Tăng sức đề kháng của cơ thể bằng tinh bột nghệ nguyên chất

Công dụng > Phòng và chữa bệnh > Tăng sức đề kháng của cơ thể bằng tinh bột nghệ nguyên chất

Hiện nay, con người ngày càng phải đối diện với nhiều vấn đề về sức khỏe. Những áp lực từ công việc, môi trường… khiến con người ngày càng dễ bị mắc phải nhiều bệnh tật. Để tránh mắc phải bệnh tật, chúng ta cần phải nâng cao sức đề kháng của mình! Hôm nay, nghệ Hoàng Minh Châu Hưng Yên sẽ giúp bạn một cách tăng sức đề kháng của mình. Và cách đó là sử dụng tinh bột nghệ nguyên chất!

Thành phần của tinh bột nghệ nguyên chất

Nhiều người cũng biết tinh bột nghệ là sản phẩm cuối cùng của quy trình tinh chế từ nghệ. Sản phẩm cuối cùng này sẽ có chứa hàm lượng Curcumin mà không còn chứa các tạp chất khác. Để có được sản phẩm cuối cùng, phải dùng rất nhiều kĩ thuật cao cùng máy móc hiện đại.

Theo nghiên cứu, Curcumin chính là hợp chất chính trong mọi công dụng của nghệ. Curcumin trong nghệ có tác dụng chống oxy hóa hơn vitamin E 5 lần và vitamin C 8 lần. Bởi vậy tinh bột nghệ đúng có khả năng tăng cường sức đề kháng của bạn!

Ngoài ra, tinh bột nghệ còn được nghiên cứu với tác dụng loại bỏ một số tế bào có hại cho sức khỏe gây ra nhiều bệnh hiểm nghèo. Vì vậy, tinh bột nghệ nguyên chất thực sự là một sản phẩm cải thiện sức khỏe rất tuyệt vời.

Tinh bột nghệ nguyên chất tăng sức đề kháng như thế nào?

Tinh bột nghệ nguyên chất có tác dụng hiệu quả trong việc cải thiện sức đề kháng của cơ thể

Như đã nói, thành phần chính của tinh bột nghệ đó là hợp chất Curcumin. Nó giúp cơ thể sản sinh nhiều vi khuẩn có lợi có sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch. Đồng thời, nó cũng giúp cải thiện sức đề kháng.

Hơn nữa, Curcumin là một chất chống oxy hóa cực mạnh và trung hòa các gốc tự do. Vì thế, uống tinh bột nghệ mỗi ngày giúp cơ thể đào thải các chất độc có hại cho gan, thận. Nó chống lại những tác nhân gây hại từ môi trường ô nhiễm.

Hơn nữa, sử dụng tinh bột nghệ chứa curcumin giúp cải thiện thức năng tế nào nội mô trong niêm mạc của mạch máu. Từ đó làm giảm những tổn thương mạch máu và hạn chế các nguy cơ nhồi máu cơ tim và xơ vữa động mạch.

Công thức sử dụng tinh bột nghệ nguyên chất để tăng sức đề kháng

Hiện tại có hai cách sẽ giúp bạn ứng dụng được hết các công dụng của tinh bột nghệ tăng cường sức đề kháng. Đó là uống trực tiếp và sử dụng làm gia vị nấu ăn.

Cách 1: Uống tinh bột nghệ tăng sức đề kháng của cơ thể

Uống tinh bột nghệ là cách phổ biến nhất bởi nó thường dễ làm, nhanh chóng và cũng có hiệu quả tốt nhất.

Cách pha chế:

  • Trộn 1 thìa cà phê tinh bột nghệ với 100 – 150ml nước ấm (40 độ C).
  • Trộn đều và uống lúc còn ấm.

Lưu ý:

  • Có thể thêm một số nguyên liệu khác để dễ uống hơn như sữa chua, mật ong, trà xanh, bột yến mạch,….
  • Uống 1 lần mỗi ngày để ngăn ngừa ung thư. Mỗi lần uống trước bữa ăn 15 phút.
  • Uống 3 lần mỗi ngày để hỗ trợ điều trị ung thư.
  • Nên dùng mỗi ngày để ngăn ngừa ung thư hiệu quả nhất.

Cách 2: Làm gia vị nấu ăn

Mỗi khi nấu ăn, hãy thêm 1 nửa thìa cà phê tinh bột nghệ vào món ăn. Tùy thuộc vào món ăn mà để nhiều hay ít. Cách này là cách dễ làm nhất bởi không cần mất công pha chế hay thêm nguyên liệu.

Lưu ý:

  • Không phải món ăn nào cũng thêm tinh bột nghệ, chỉ bỏ những món nào có thể hợp mùi nghệ.
  • Nếu thấy không hợp nên đổi sang uống từ đầu không nên cố gắng tránh trường hợp bị ghét mùi nghệ.

Sử dụng tinh bột nghệ nguyên chất giúp tăng cường sức đề kháng thực sự hiệu quả. Các nhà nghiên cứ đã nói rằng đây là một phương pháp tiêu biểu nhất trong việc cải thiện sức khỏe hiện nay. Tuy nhiên không phải chỉ mỗi việc sử dụng tinh bột nghệ là đủ. Hãy kết hợp sử dụng tinh bột nghệ với lối sống lành mạnh và tiêu thụ các thực phẩm sạch. Làm được cả hai điều đó, bạn sẽ không phải lo lắng về sức khỏe của mình nữa.

Bạn cũng nên sử dụng loại tinh bột nghệ chất lượng cao để đảm bảo sức khỏe. Hiện nay có sản phẩm Tinh bột nghệ Hoàng Minh Châu Hưng Yên đang khá nổi tiếng với chất lượng cao và rõ nguồn gốc. Tinh bột nghệ nguyên chất của Hoàng Minh Châu Hưng Yên được làm từ củ nghệ tươi trồng tại xã Chí Tân, Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên. Quá trình sản xuất tinh bột nghệ được kiểm nghiệm và quản lý nghiêm ngặt theo quy trình Việt GAP trên dây chuyền thiết bị hiện đại. Do đó, nó sẽ là một sự lựa chọn an toàn và đem lại những hiệu quả tuyệt vời nhất cho bạn.

 

  • Đặt mua sản phẩm Tinh bột nghệ Hoàng Minh Châu Hưng Yên TẠI ĐÂY
  • Hoặc liên hệ Hotline 24h: 0988 370 251

.

Rate this post

Để lại lời nhận xét cho chúng tôi