Có Mua Tinh Bột Nghệ Ở Hiệu Thuốc Được Không? Nên mua ở đâu?

Cách dùng > Có Mua Tinh Bột Nghệ Ở Hiệu Thuốc Được Không? Nên mua ở đâu?

Ở hiệu thuốc thì chỉ bán sản phẩm theo chẩn đoán của bác sĩ. Với sản phẩm hỗ trợ sức khỏe như tinh bột thì sao? Có an toàn khi mua tinh bột nghệ ở hiệu thuốc?

Chúng ta đang có xu hướng tìm về những nguyên liệu thiên nhiên và không có chứa hóa chất trong thực phẩm. Như một lẽ tất yếu, chúng ta bắt đầu tìm kiếm các phương pháp làm đẹp hoặc chăm sóc sức khỏe từ nguyên liệu thiên nhiên.

Loại phương pháp này tuy không phải là phép màu khiến phái đẹp “lột xác” sau một đêm như trong câu chuyện cổ tích. Nhưng, nó giúp cho chị em có thể thay đổi dần dần mỗi ngày.

Và nghệ là một trong các loại củ được các cụ thường dùng trong cuộc sống vì tính an toàn và phổ biến của nó. Ngày nay, chúng ta không chỉ dùng củ nghệ thô để chế biến thành món ăn hay bôi lên da cho đẹp, mà chúng ta còn biến chúng thành tinh bột hoặc dạng viên.

Chúng ta có thể mua tinh bột nghệ ở bất cứ nơi đâu, từ siêu thị cho đến các cửa hàng bách hóa và ngay cả ở hiệu thuốc. Liệu chúng ta có thể mua tinh bột nghệ ở hiệu thuốc?

 

Chất lượng sản phẩm khi mua tinh bột nghệ ở hiệu thuốc

Bạn có thể mua tinh bột nghệ ở hiệu thuốc vì các dược sĩ có thể tư vấn về cách dùng sản phẩm, các thành phần bên trong và công dụng của tinh bột nghệ. Hơn nữa, khi mua tinh bột nghệ ở hiệu thuốc, các bạn có thể phần nào an tâm nguồn gốc xuất xứ và chất lượng.

Vì trước khi nhập về bán, các hiệu thuốc phải kiểm tra chất lượng thực và giấy phép an toàn thực phẩm từ nhà sản xuất. Các cơ quan quản lý thị trường thường có trách nhiệm giám sát các loại sản phẩm được bày bán tại các hiệu thuốc.

Tuy nhiên, bạn hãy tìm đến các tiệm thuốc lớn để “chọn mặt gửi vàng” nhé. Bạn cũng có thể yêu cầu hiệu thuốc cho bạn xem giấy chứng nhận chất lượng cũng như các giấy tờ chứng minh an toàn vệ sinh thực phẩm do Bộ Y Tế (hoặc các cơ quan có chức năng tương tự) cấp phép

Bạn sẽ được dược sĩ tư vấn sản phẩm chi tiết nếu mua tinh bột nghệ ở hiệu thuốc

Bạn sẽ được dược sĩ tư vấn sản phẩm chi tiết nếu mua ở hiệu thuốc

Ngoài được dược sĩ tư vấn, bạn cũng dễ dàng tìm mua tinh bột nghệ, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Tính tiện lợi khi tìm mua tinh bột nghệ cũng là ưu thế lớn khi mua sản phẩm ở hiệu thuốc tại nhà thuốc.

Ngoài hiệu thuốc, bạn có thể mua tinh bột nghệ bằng hình thức khác như liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất, mua ở siêu thị lớn, đại lý bán lẻ được ủy quyền phân phối từ nhà sản xuất,…

Nhược điểm duy nhất khi mua tinh bột nghệ ở hiệu thuốc là Người mua không thể phân biệt được giá trị của các thương hiệu tinh bột nghệ.

Giá tinh bột nghệ ở nhà thuốc bao nhiêu?

Sau vòng kiểm tra chất lượng tinh bột nghệ, bạn có thể bắt đầu cân nhắc giá cả. Mức giá thông thường cho sản phẩm tinh bột nghệ vào khoảng 500,000-800,000 đồng/túi.

Giá tinh bột nghệ khá đa dạng tùy theo nhà sản xuất và quy cách đóng gói (dạng túi hoặc lọ). Với hệ thống nhà thuốc khá dày đặc, bạn không phải lo vấn đề chặt chém giá khi mua tinh bột nghệ ở hiệu thuốc. Vì khi càng nhiều người bán cùng một mặt hàng, thì sản phẩm đó sẽ có giá cạnh tranh.

Có nên mua tinh bột nghệ ở siêu thị?

Siêu thị là một trong các kênh phân phối của các nhà sản xuất tinh bột nghệ. Tương tự như mua tinh bột nghệ ở hiệu thuốc, chúng ta cũng có thể mua mặt hàng này ở siêu thị. Tuy nhiên, nếu là người có dự định mua tinh bột nghệ cho tiện thì nên cân nhắc vài điểm.

 

Chúng ta có nên mua tinh bột nghệ ở siêu thị?Chúng ta có nên mua tinh bột nghệ ở siêu thị?

Hiểu về mặt hàng để chọn lựa

Nếu là người mới dùng tinh bột nghệ, bạn không nên mua sản phẩm này ở siêu thị. Vì có rất nhiều hãng sản xuất tinh bột nghệ ở quầy hàng siêu thị. Bạn sẽ bị hoa mắt khi không biết nên mua của hãng nào.

Giữa một rừng hoa, thì làm thế nào để thưởng thức hương thơm trọn vẹn của một đóa hoa? Nếu không có kinh nghiệm hoặc hiểu một chút về tinh bột nghệ, bạn sẽ không biết nên mua của thương hiệu nào!

Không được tư vấn về sản phẩm

Ở quầy hàng siêu thị, bạn đã quá quen thuộc rồi. Có bao nhiêu hãng sản xuất của một mặt hàng đều được bày trên kệ hàng. Ở quầy mỹ phẩm, bạn có thể thấy nhân viên tư vấn của nhãn hàng đứng ở đó.

Tuy nhiên, hình ảnh này rất ít khi thấy tại các quầy hàng thực phẩm, đặc biệt là thực phẩm chức năng. Không giống như mua tinh bột nghệ ở hiệu thuốc, bạn sẽ không được người có chuyên môn tư vấn sản phẩm khi mua ở siêu thị.

Không đa dạng sản phẩm

Nếu dạo quanh siêu thị, thì bạn sẽ thấy tinh bột nghệ được bán không nhiều như ở hiệu thuốc. Nếu có, thì các chế phẩm từ nghệ như tinh nghệ hoặc viên nghệ trong lọ là sản phẩm phổ biến trong siêu thị.

Vì nhà sản xuất phải trả tiền chiết khấu cho siêu thị (có thể lên đến 20% lợi nhuận), nên hãng sản xuất nào chấp nhận nhập hàng vào bán sẽ phải bán giá cao hơn. Vốn dĩ lợi nhuận của mặt hàng này là không thuộc mức cao, nên một số hãng không chọn siêu thị là kênh bán hàng.

Một số siêu thị lại không muốn nhập tinh bột nghệ vì lượng khách mua thực cũng khá thấp.

Nên mua tinh bột nghệ nguyên chất ở đâu?

Ngày nay, chúng ta không cần phải đi biết bao dặm đường để đi mua một sản phẩm nào đó.

Bạn dễ dàng mua tinh bột nghệ ở hiệu thuốc, ở các cửa hàng đồ khô trong các khu chợ hàng xén, trong các cửa hàng bán mỹ phẩm, thậm chí là quầy hàng siêu thị. Chưa kể, bạn có thể liên hệ trực tiếp nhà sản xuất để đặt mua từ họ và không qua bên trung gian nào cả.

Đi đôi với tính tiện lợi là rủi ro. Nếu bạn không cẩn thận, thì bạn có thể mua nhầm hàng giả hoặc kém chất lượng. Hàng kém chất lượng của tinh bột nghệ là thành phẩm bên trong vẫn dư các tạp chất. Không những mất tiền oan, mà bạn còn phải chịu nhiều hậu quả như dị ứng hoặc ngộ độc.

Nếu là người có kinh nghiệm mua hàng, thì bạn sẽ chọn những thương hiệu sản xuất lớn như tinh bột nghệ đỏ Hoàng Minh Châu.

Bạn có đang đau đầu không biết mua tinh bột ở đâu thì đảm bảo nguyên chất?

Bạn có đang đau đầu không biết mua tinh bột ở đâu thì đảm bảo nguyên chất?

Tinh bột nghệ Hoàng Minh Châu có tốt không?

Hoàng Minh Châu là cơ sở sản xuất tinh bột nghệ chất lượng cao nên được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhiều năm nay. Dù là người lần đầu tiên đi mua tinh bột nghệ dùng hay là người dùng sản phẩm nghệ lâu năm, tinh bột nghệ Hoàng Minh Châu luôn được đảm bảo đúng chất lượng.

Hơn nữa, công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên là một trong bốn đơn vị tiêu biểu của Hưng Yên. Hoàng Minh Châu từng được mời tham gia lễ tôn vinh các đơn vị sản xuất các sản phẩm nông nghiệp xuất sắc trên toàn quốc. Vì sao tinh bột nghệ Hoàng Minh Châu được đề cử trong buổi lễ này?

Khách hàng mua tinh bột nghệ Hoàng Minh Châu luôn hài lòng về chất lượng sản phẩm

Khách hàng mua tinh bột nghệ Hoàng Minh Châu luôn hài lòng về chất lượng sản phẩm

Khách hàng mua tinh bột nghệ Hoàng Minh Châu luôn hài lòng về chất lượng sản phẩm

Hoàng Minh Châu Hưng Yên cam kết tất cả sản phẩm nghệ đều được lấy từ củ nghệ đỏ – là loại nghệ có hàm lượng Curcumin cao hơn hẳn giống nghệ vàng và đen trên cả nước.

  • Được chuyển giao công nghệ và áp dụng dây chuyền sản xuất từ Viện Hàn Lâm Khoa Học & Công Nghệ Việt Nam
  • Ứng dụng máy lọc ly tâm hiện đại, tinh bột nghệ thành phẩm là loại nguyên chất 100%, không lẫn tạp chất
  • Tất cả các khâu tinh chế và sản xuất đều tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Việt GAP
  • Tất cả các thành phẩm từ nghệ đều có hương thơm và rất dễ uống
  • Không gây ra phản ứng phụ
  • Giá thành sản phẩm phù hợp với khả năng chi trả của người tiêu dùng. Người mua đôi khi được hưởng các ưu đãi như miễn phí giao hàng hoặc khuyến mãi giảm giá từ nhà sản xuất


[alo-form=2]

Lời kết

Hy vọng sau bài này, các bạn đều biết nên mua tinh bột nghệ ở đâu thì uy tín hoặc có nên mua tinh bột nghệ ở hiệu thuốc không. Ngoài các sản phẩm đặc trị, thì nhà thuốc cũng bán những sản phẩm hỗ trợ sức khỏe tương tự như tinh bột nghệ.

Nếu có thắc mắc cần tìm hiểu thêm về tinh bột nghệ, các bạn có thể liên hệ qua số hotline 0988.370.251

Sản phẩm được phát sóng trên các chương trình truyền hình và các trang báo uy tín:
1. VTC24: https://bit.ly/3N1ZGg1
2. Thương hiệu công luận: https://bit.ly/3kWHPeE
3. Nhà nông xanh: https://bit.ly/3M2vIsa
4. Báo Hưng Yên: https://bit.ly/3L177CG
5. Vnexpress: https://bit.ly/3KXH0Ne
6. Khuyến nông Hà Nội: https://bit.ly/38hS3n1
7. Báo Khởi nghiệp: https://bit.ly/3L17j4S
8. Báo nông nghiệp: https://bit.ly/3FudNIx
Rate this post

Để lại lời nhận xét cho chúng tôi