GIẤY PHÉP CỦA BỘ Y TẾ CHO SẢN PHẨM TINH BỘT NGHỆ HOÀNG MINH CHÂU HƯNG YÊN

Tin Tức > GIẤY PHÉP CỦA BỘ Y TẾ CHO SẢN PHẨM TINH BỘT NGHỆ HOÀNG MINH CHÂU HƯNG YÊN

Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên được thành lập từ năm 2011. Giấy phép ĐKKD số 0900721678 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hưng Yên cấp.

Mục đích ban đầu là phát triển kinh tế địa phương dựa trên cây trồng truyền thống là cây Nghệ đỏ. Công ty đã tập trung nghiên cứu thị trường, đầu tư công nghệ hiện đại sản xuất ra các sản phẩm từ cây Nghệ. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất phục vụ người tiêu dùng cả nước.

Tinh bột nghệ Hoàng Minh Châu được Bộ Y Tế cấp phép

Sản phẩm Tinh bột Nghệ của Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên được chiết xuất 100% từ Nghệ tươi cao cấp. Củ nghệ được trồng và quản lý một cách nghiêm ngặt trên dây truyền thiết bị hiện đại. Cùng với đó là sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ chuyên gia và các nhà Khoa học đến từ VIỆN HÀN LÂM KHOA HỌC VIỆT NAM. 

Tinh bột nghệ Hoàng Minh Châu Hưng Yên đảm bảo được loại bỏ sạch dầu nghệ và các tạp chất. Giữ được hàm lượng CURCUMIN tối đa theo tiêu chuẩn của BỘ Y TẾ.  Đem lại sự yên tâm, sức khỏe cũng như sự hài lòng của khách hàng.

Sản phẩm Tinh bột nghệ Hoàng Minh Châu được cấp phép bởi BỘ Y TẾ về đảm bảo An toàn vệ sinh, hàm lượng Curcumin cao. Đây là một bước ngoặt quan trọng trong quá trình nâng cao kỹ thuật sản xuất của Công ty. Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên luôn tự tin là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong sản xuất và cung ứng sản phẩm Tinh Bột Nghệ trên thị trường Việt Nam.

Bên cạnh việc chuyên sâu sản xuất và cung cấp sản phẩm Tinh bột nghệ nguyên chất, Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên còn cung cấp những sản phẩm khác từ củ Nghệ. Như: Nghệ tươi, Nghệ thái lát sấy khô, Nghệ khô nguyên củ, Nghệ bột.

Các giải thưởng đã đạt được

  • Top 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM năm 2016;
  •  THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC 3 MIỀN năm 2017,
  • THƯƠNG HIỆU VÀNG NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM năm 2018,
  • và các giải thưởng khác,

Sản phẩm của Công ty đang dần chinh phục thị trường, luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Đội ngũ cán bộ và nhân viên Hoàng Minh Châu luôn không ngừng học hỏi, nỗ lực cống hiến. Chúng tôi luôn nỗ lực đồng hành cùng người nông dân làm giàu trên chính mảnh đất quê hương. Cũng như đồng hành cùng Quý khách hàng trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe chính là Sứ mệnh cốt lõi của Công ty chúng tôi.

Chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

Rate this post

Để lại lời nhận xét cho chúng tôi