Hướng dẫn thanh toán

Chưa được phân loại > Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn thanh toán

Ngay sau khi quý khách hàng đặt hàng thành công một vấn đề khác mà các bạn đang quan tâm đó chính là hình thức thanh toán phải không nào? Nắm được tâm lý đó, sau đây chúng tôi xin phép được giới thiệu 3 hình thức thanh toán đang được áp dụng tại đại lý của chúng tôi.

1. Hình thức thứ nhất: Thanh toán tiền mặt tại nhà khi nhận hàng thông qua hình thức chuyển phát nhanh, COD hay giao hàng trực tuyến.

Ngay sau khi nhân viên giao hàng đến, khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm về hình thức đảm bảo có đảm bảo hay không. Nếu đảm bảo khách hàng nhận hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng theo giá trị tiền trên hóa đơn. Ngoài ra, khách hàng không phải thanh toán bất kỳ 1 chi phí nào khác.

2. Hình thức thứ hai: Chuyển khoản qua ngân hàng trong trường hợp hàng hóa làm quà tặng quà biếu. 

Trường hợp này áp dụng với đối tượng khách hàng muốn mua hàng để làm quà tặng quà biếu cho người thân và đồng nghiệp của mình. Khách hàng sẽ chuyển khoản trước cho chúng tôi 100% giá trị đơn hàng và phí vận chuyển (nếu có).

3. Hình thức thứ ba: Thanh toán tiền mặt tại đại lý. 

Trường hợp này áp dụng đối với khách hàng có nhu cầu đến trực tiếp xem chất lượng của sản phẩm. Khách hàng đến trực tiếp cơ sở để mua hàng và thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại cơ sở.

Thông tin số tài khoản giao dịch

-Chủ tài khoản: Đỗ Thanh Hiền

-STK: 0590118237007

-Ngân hàng: MB Bank – Đống Đa

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn bán hàng hoặc liên hệ Hotline: 0988.370.251  để được hỗ trợ. Xin trân trọng cảm ơn!

Rate this post

Để lại lời nhận xét cho chúng tôi