Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên vinh dự đón tiếp Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Hưng Yên Đỗ Tiến Sỹ

Tin Tức > Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên vinh dự đón tiếp Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Hưng Yên Đỗ Tiến Sỹ

Ngày 21/1/2017, Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên đã vinh dự được đón tiếp ông Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Hưng Yên. Cùng với đại diện các Sở, ban, ngành tỉnh Hưng Yên và UBND huyện Khoái Châu.

Được thành lập từ năm 2011, Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên luôn nỗ lực và cố gắng xây dựng thương hiệu doanh nghiệp với sản phẩm đạt chất lượng cao. Công ty chuyên chiết suất tinh bột nghệ từ nguyên liệu nghệ tươi cao cấp. Nguyên liệu của Công ty được trồng và quản lý một cách nghiêm ngặt theo quy trình Việt GAP trên dây truyền thiết bị hiện đại.

Bên cạnh việc đảm bảo hàm lượng các hoạt chất quý như Nano curcumin trong sản phẩm, các yếu tố kim loại nặng và khoáng độc đều được loại bỏ và kiểm soát với tỉ lệ cho phép theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Hiện tại, các sản phẩm của Công ty đã và đang được khách hàng đón nhận và biết đến ngày càng rộng rãi.

Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ biểu dương và đánh giá cao kết quả hoạt động kinh doanh của Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên trong thời gian qua. Và mong muốn Công ty ngày càng phát triển với những sản phẩm đạt chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Sau đó, Bí thư Đỗ Tiến Sỹ đi thăm khu nhà xưởng chế biến tinh bột nghệ. Và thăm hỏi động viên người lao động của Công ty nhân dịp Tết đến, Xuân về.

Giám đốc Công ty, Ông Hoàng Quang Đông thay mặt người lao động bày tỏ niềm vui và trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Bí thư Đỗ Tiến Sỹ cùng lãnh đạo các sở, ban ngành đối với Công ty trong thời gian qua. Giám đốc Hoàng Quang Đông khẳng định, năm 2017, Công ty sẽ tiếp tục đổi mới, phát triển sản phẩm bền vững với phương châm “Vì sức khỏe cộng đồng”. Đồng thời sẽ tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội của địa phương.

 

Rate this post

Để lại lời nhận xét cho chúng tôi